【tải game vua club】Thanh tra Chính phủ chỉ đạo giải quyết dứt điểm 2 vụ khiếu kiện kéo dài

thời gian:2023-12-03 06:11:31nguồn:tải game nổ hũ thần tài 777tác giả:toàn diện

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Sỹ Bảy vừa chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ để giải quyết vụ việc của công dân làng cổ Đông Sơn,ínhphủchỉđạogiảiquyếtdứtđiểmvụkhiếukiệnkéodàtải game vua club phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa và một số hộ dân phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.

Thanh tra Chính phủ chỉ đạo giải quyết dứt điểm 2 vụ khiếu kiện kéo dài - 1

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Sỹ Bảy phát biểu tại buổi tiếp công dân định kỳ (Ảnh: Thanh tra).

Theo thông tin từ Thanh tra Chính phủ, công dân phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai đã trình bày các nội dung khiếu nại liên quan đến bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện Dự án Khu xử lý chất thải tập trung Nghi Sơn thuộc Khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Người dân đề nghị cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, xem xét, rà soát lại về nguồn gốc đất, quá trình sử dụng đất và bồi thường, hỗ trợ cho người dân theo quy định.

Trong khi đó, đại diện một số công dân làng cổ Đông Sơn đề nghị cơ quan thẩm quyền xem xét, chỉ đạo thanh tra, kiểm tra các dấu hiệu sai phạm của Công ty cổ phần Du lịch Kim Quy liên quan đến dự án Khu du lịch Động Tiên Sơn, dự án xây dựng Hồ Kim Quy và công trình quanh hồ…

Sau khi nghe ý kiến trình bày của đại diện các công dân và các sở, ngành liên quan của tỉnh Thanh Hóa, Phó Tổng Thanh tra Lê Sỹ Bảy cho biết, đây là hai vụ việc khiếu nại, kiến nghị đông người, kéo dài.

Các công dân nhiều lần đến Trụ sở Tiếp công dân Trung ương (quận Hà Đông, Hà Nội) khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh. Mặc dù vụ việc đã được UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo xem xét và trả lời theo quy định nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Ông Bảy cho rằng, các công dân có hai nội dung còn băn khoăn, thắc mắc về nguồn gốc đất liên quan đến chính sách đền bù và hợp đồng giao khoán đất.

Với vụ việc của công dân thị xã Hoàng Mai, ông Lê Sỹ Bảy giao Cục Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo khu vực II (Cục II, Thanh tra Chính phủ) chủ trì, phối hợp với Ban Tiếp công dân Trung ương, UBND tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An (nếu cần thiết) kiểm tra, rà soát lại vụ việc về nguồn gốc đất, chính sách đền bù, hỗ trợ.

Việc này phải báo cáo Tổng Thanh tra Chính phủ phương án xử lý và trả lời công dân trước ngày 31/12.

Đối với vụ việc của công dân làng cổ Đông Sơn, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ giao Cục II chủ trì, phối hợp với Ban Tiếp công dân Trung ương và các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa kiểm tra, rà soát những nội dung còn khiếu nại, tố cáo để giải quyết dứt điểm vụ việc, không để công dân khiếu nại, phức tạp kéo dài lên các cơ quan Trung ương.

thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất